Dịch vụ đo đạc

Dịch vụ đo đạc

Trong lĩnh vực đo đạc công trình có rất nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại dịch vụ trắc đạc, đo vẽ hiện trạng để tạo nên một công trình hoàn chỉnh. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty uy tín, chất lượng chắc hẳn không phải là điều dễ dàng.Chính vì vậy mà Hưng Lập Sơn luôn muốn mang lại lòng tin cho tất cả các khách hàng bằng những thông tin về các dịch vụ đo đạc chính mà Hưng Lập Sơn đã và đang thực hiện như: dịch vụ đo đạc địa chính, địa hình, dịch vụ trắc địa công trình, thực hiện quan trắc lún nghiêng, quan trắc địa kỹ thuật công trình, mua bán cho thuê máy móc thiết bị…

Dịch vụ đo đạc

 

Dịch vụ đo đạc địa chính chính quy:

Là công tác đo đạc cấp đổi cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và sử dụng đất với qui mô diện tích và số lượng giấy chứng nhận lớn. Nhằm mục đích chuẩn hóa lại bản đồ địa chính, minh bạch hóa dữ liệu đất đai, thành lập cơ sở dữ liệu địa chính. chung tôi luôn tự hào là đối tác của các Sở Tài Nguyên và Môi Trường: Bạc Liêu, Long An, Kontum, Daknong,….

Dịch vụ đo đạc nhà đất:

Xin phép xây dựng, sổ hồng tách thửa hợp thửa, hoàn công,…là những nhân tố phục vụ cho việc đo đạc nhà đất.

Trắc địa công trình:

Ước tính đến thời điểm hiện tại, hầu như tất cả các công ty xây dựng công nghiệp, cầu đường và dân dụng đều có xu hướng sử dụng dịch vụ ngoài (thầu phụ). Do đó, Công ty Hưng Lập Sơn chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ cho trắc địa công trình bao gồm: trắc đạc nhà cao tầng, định vị cọc khoan nhồi, định vị tim cốt nhà xưởng,  cọc đóng, cọc ép, trắc địa cầu, đường, cung cấp đội đo đạc theo tháng, theo m2 trọn gói.

Trắc đạc nhà cao tầng:

Đối với công tác này, Công ty có các loại trang thiết bị như: máy thủy bình, máy thiên đỉnh, máy lazer, thước thép, máy toàn đạc điện tử (total station). Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên chuyên môn, kỹ thuật cao- có bằng cấp và kinh nghiệm tương ứng để thực hiện nhiều công trình cùng một lúc.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HƯNG LẬP SƠN

📞Điện thoại hoặc Zalo: 0913535437 – Mr. Lập
✉️Email: hunglapsoncompany@gmail.com
🏢Địa chỉ: 42 Nguyễn Văn Cừ, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM